Beauty Hoàng Lan

"Người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ tự do về tài chính và tự do về tâm hồn"

Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm Blog của tôi !

Tôi tên là Hoàng Lan, tôi sống tại Hà nội.

Châm ngôn sống của tôi:

"Không có giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta có thể làm được tất cả mọi thứ và trở thành bất kỳ ai mà ta hằng mong ước – Michella Obama "

2021

"Một năm trôi qua với bao dự định và hoài bão, cảm ơn tất cả anh chị em đã luôn ủng hộ và theo dõi Hoàng Lan. Tôi sẽ luôn cố gắng và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa, sống trọn vẹn một cuộc đời đáng sống giúp đỡ những người khác để chúng ta cùng tốt lên. Chúc những ai đang đọc những dòng này một năm 2022 nhiều may mắn, thành công và ngập tràn hạnh phúc nhé"

Những sự kiện quan trọng với tôi

Những người Anh chị em tốt là không thể thiếu trong cuộc sống của tôi

Cảm ơn những chuyến đi luôn mang lại cho tôi nhiều sự trải nghiệm ý nghĩa

Giới thiệu với các bạn một số lĩnh vực kinh doanh của tôi !

Cơ duyên từ nhiều năm trước khi tôi được tặng 1 lọ nước hoa Pháp, từ khi sử dụng nó tôi trở nên quyễn rũ với mùi hương đặc biệt của nước hoa Pháp mang lại. Nó thực sự không giống bất kỳ loại nước hoa nào khác trước khi tôi từng sử dụng. Tôi thực sự yêu nó !

Mỹ phẩm là vũ khí lợi hại của phụ nữ để thành công trong cuộc đời: tình yêu, gia đình, sự nghiệp và mối quan hệ. Mỹ phẩm giúp phụ nữ Trẻ hơn, Đẹp hơn, Tự tin hơn và Thành công hơn. Skin care & Makeup đóng nhiều vai trò trong cuộc sống người phụ nữ.

Cũng giống như mỹ phẩm, túi xách nữ hiện nay được xem là một món đồ không thể thiếu đối với hội chị em. Trong những dịp đi chơi, đi tiệc, đi cafe, đi shopping hay thậm chí đi làm cũng phải đem theo.

“Một bộ đồ đẹp, một chiếc giày đẹp thì tất nhiên không thể thiếu một chiếc túi đẹp!”

Mỗi thương hiệu mắt kính luôn mang một phong cách riêng biệt cuốn hút những tín đồ thời trang khác nhau. Những thương hiệu kính mắt nổi tiếng trên t oàn cầu luôn được nhiều người dùng quan tâm và săn đón.

Nếu bạn chưa biết QuiAri là sản phẩm kinh doanh ưu chuộng nhất hiện nay thì bạn đã bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh tiềm năng nhất trong năm 2022 tại Việt Nam rồi. Cùng Hoàng Lan tìm hiểu xem QuiAri là gì và tại sao nó lại được đông đảo mọi người ưa chuộng.

QuiAri tuyệt vời như thế nào ?

Những người bạn nhận xét về tôi

Nguyễn Thị Minh

Chị Lan là người uy tín, nói là làm.

Trần Thị Thu

Sản phẩm Châu Âu dùng tốt hơn trong nước mọi người ạ.

Mai Vũ

Lan sống tình cảm và là người rất trọng uy tín.