Nước Hoa Paris

Cảm ơn quý vị vì đã ghé thăm, hãy gọi tôi là Lan

Ngoài quần áo, Makeup, phụ kiện thì nước hoa chính là yếu tố không thể thiếu giúp bạn thêm đẹp hơn trong mắt mọi người. Bên cạnh đó, việc mang theo mùi hương của nước hoa sẽ khiến phụ nữ có tâm trạng tốt hơn, quyến rũ hơn và tự tin hơn rất nhiều, sẵn sàng cho cả ngày dài đối mặt với các thử thách của cuộc sống. Vì thế hãy chăm xịt nước hoa mỗi ngày bạn nhé !

Phụ nữ là phái đẹp và nước hoa cũng thế, dù nước hoa là dành cho tất cả mọi người tuy nước hoa lại là nguồn cảm hứng mãnh liệt nhất cho những chuyên gia tạo nên những lọ nước hoa thơm ngát, dễ chịu.

Dẫu biết rằng vẻ đẹp hình thể và những đường con miên man sẽ thu hút mọi ánh nhìn, thế nhưng một bộ trang phục lộng lẫy, kèm theo đó làm một mùi hương quyến rũ sẽ là điểm cộng giúp bạn chiếm trọn Spotlight để đánh gục được trái tim người đối diện.

Phụ nữ cần trang sức, mà nước hoa lại được coi như một món trang sức vô hình, tuy không hớp hồn người đối diện bằng vẻ đẹp nhưng lại khiến họ vương vấn mãi rất khó quên. Đặc biệt hơn khác với vẻ đẹp hình thể có thể so sánh với người này người kia nhưng mùi hương thì khác, sẽ rất khó có thể tìm ra ai có mùi hương giống như bạn. Nên điều đó được coi là nét tính cách riêng biệt của bản thân không ai có thể đánh giá và so sánh được.

1.Quà tặng Nước hoa nữ Paco Rabanne Lady Million Prive EDP 5ml

2.Quà Tặng Nước Hoa Maison Frances 540ml

3.Quà Tặng Nước Hoa Tom Ford Lost Cherry 100ml

4.Nước hoa Lanvin eclat D’Arpege 100ml

5.Quà tặng nước hoa Christian Dior 100ml

6.Hộp hồng là nước hoa VIKTOR&ROLF FLOWERBOMB

7.Quà tặng nước hoa Club De Nuit

8.Nước hoa kilian good girl gone bad For Woman Đẳng cấp -Tinh Tế - Quyến Rũ

9.Bộ quà tặng Nước Hoa Tom Ford đẳng cấp

10.Bộ quà tặng Nước Hoa CoCo Chanel Paris hương thơm đẳng cấp

11.Nước Hoa Dior J’adore EDP